Với nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế đang diễn ra mạnh mẽ dẫn đến thị trường bất động sản ở Việt Nam ngày càng được quan tâm chú trọng, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Vì vậy BĐS Hoàng Gia ra đời, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về nhà xưởng, kho bãi đất công nghiệp cho quý khách hàng tại các điểm nóng về bất động sản công nghiệp như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước. Với sự dẫn dắt tận tâm của BLĐ đầy kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, am hiểu về thị trường Bất động sản công nghiệp.

Chúng tôi luôn đảm bảo giữ vững phương châm uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất giúp khách hàng có thể nắm bắt những thông tin cần thiết đầy đủ và chính xác nhất để đầu tư có lợi nhuận cao. BĐS Hoàng Gia luôn phấn đấu trở thành một trong những địa chỉ tin cậy uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Bất động sản công nghiệp khu vực miền nam. Giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhanh chóng tìm được các sản phẩm chất lượng, ưng ý, phù hợp nhu cầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, thuê hoặc đầu tư bất động sản khi giao dịch với thủ tục nhanh gọn, minh bạch theo đúng các quy định của pháp luật.

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

1) Nhận mua bán, ký gửi nhà xưởng, kho bãi, đất công nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước…

2) Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được sản phẩm bất động sản công nghiệp phù hợp.

3) Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh các ngành nghề trên địa bàn cũng như trong các KCN.

Với phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng qua các dịch vụ của công ty. Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Bất Động Sản Hoàng Gia

  • Địa chỉ: Số 2B, Đường Hàn Thuyên, Tổ 12, KP.3, P An Bình, Biên Hòa Đồng Nai
  • Hotline: 0966 141 171
  • Email: bdshoanggia79@gmail.com
  • Website: bdshoanggia.vn